Nhận gia công gấu bông, thú bông số lượng lớn

Nếu quý Công ty đang có nhu cầu tìm kiếm Công ty may gia công thú bông, gấu bông để hợp tác, thì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được.

Với đội ngũ thợ may đông, trình độ tay nghề cao, chúng tôi nhận gia công thú nhồi bông cho những đơn hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn. Kích thước thú bông tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ngoài sản xuất và gia công thú bông. Chúng tôi còn nhận may gia công các sản phẩm khác như: gối, túi vải không dệt,... đảm bảo sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý công ty, kể cả những đơn hàng xuất khẩu.

Chúng tôi nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Thiết kế sản xuất và gia công thú nhồi bông cao cấp trong và ngoài nước. Nhận thiết kế mẫu độc quyền mang logo công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh và thể thao.

Với sự uy tín, và giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ may gia công thú nhồi bông tốt nhất cho những khách hàng muốn hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ điện thoại 0949 836 186 hoặc gửi về email: thongoc@pearlpets.com.vn để chúng tôi trả lời nhanh nhất.

 

 

Nhà Máy Gia Công Thú Bông, Gấu Bông Số Lượng Lớn

Cty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thú Nhồi Bông Thỏ Ngọc
Địa chỉ đặt hàng: 45 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Nhà máy sản xuất: 54/5 Ấp Đoàn Kết, Xã Giang Điền, Huyên Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0949836186
Email: thongoc@pearlpets.com.vn
Website: http://giaconggaubong.vn